là nhãn hàng nữ trang và phụ kiện thời trang cao cấp thuộc Công ty cổ phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận - PNJ. Với định hướng phát triển là một công ty thời trang cao cấp với các thương hiệu đẳng cấp trong và ngoài nước, PNJ đưa ra nhãn hiệu   như một lựa chọn khác cho phụ nữ trẻ, đặc biệt là giới văn phòng có nhiều lựa chọn hơn cho việc làm mới mình, khẳng định cá tính bản thân.

 

Tất cả các sản phẩm   đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế Hàn Quốc, Italia dựa trên các xu hướng thời trang mới nhất tại các trung tâm thời trang trên thế giới như Italia, Paris, Hàn Quốc và Hồng Kông. Sử dụng các nguyên liệu cao cấp từ Ấn Độ, Hàn Quốc, Châu Phi… tất cả sản phẩm đều được sản xuất bởi quy trình công nghệ hiện tại từ Italia và Hàn Quốc, dưới một chế độ quản lý chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. Do đó, mỗi sản phẩm   không chỉ là những sản phẩm thời trang, phù hợp với xu hướng, mà còn là một sản phẩm biểu trưng của đẳng cấp và sự sang trọng.

 

  bao gồm hai dòng hàng chính là nữ trang và túi xách phụ kiện. Nữ trang   thành công là nhờ 2 yếu tố chính: đội ngũ thiết kế và công nghệ sản xuất từ Italia. Chính vì vậy, nữ trang   không chỉ tạo nên nét tươi trẻ, hiện đại, cá tính và phong cách, mà còn mang đậm dấu ấn của sự sang trọng, quý phái và luôn là niềm tự hào của người sở hữu chúng.