EM, tháng 10 và trang sức JEMMA

Tháng 10 ở nhiều nơi trên thế giới đang là mùa thu với hàng cây thay áo mới bằng màu vàng hoặc màu nâu đỏ.

Tháng 10 ở Việt Nam có đôi chút khác biệt, với Hà Nội và miền bắc nói chung là lúc tiết trời mát mẻ chuyển sang thu, còn ở Sài Gòn và miền nam nói chung nắng có nhẹ màu hơn một chút, trời không còn oi nồng nhưng lá cây không chuyển màu và trang phục nói chung không có nhiều thay đổi. Người Sài Gòn ra đường chỉ có áo khoác chống nắng, chống nóng, không thể diện áo khoác đón mùa thu hay đông. Tuy khác biệt vì thời tiết, nhưng tháng 10 ở Hà Nội hay Sài Gòn cũng rộn ràng vì có ngày tôn vinh phái đẹp – 20/10.

Jemma_PNJ_1


Dù mùa thu có đến hay không, dù phải che chắn cẩn thận khi ra đường, cô gái nào cũng thích làm đẹp với trang sức. Và giống như trang phục, cách lựa chọn trang sức cũng thể hiện tính cách và con người của cô gái. Chọn quà tặng cho một cô nàng yểu điệu thục nữ phải khác với cô nàng ngổ ngáo và cá tính mạnh mẽ.

Jemma_PNJ_2


Cô gái của Jemma không yểu điệu thục nữ, cô ấy là người thông minh, biết mình muốn gì và sẵn sàng vượt qua mọi khó khăn để chinh phục cuộc sống.  Vì cô gái ấy, Jemma đã kỳ công tạo ra những món trang sức thể hiện khí chất kiên cường và mạnh mẽ. Vì cô gái ấy, Jemma luôn phải làm mới mình để cô ấy không nhàm chán!

Jemma_PNJ_3


Sử dụng đá màu làm điểm nhấn trên nền chất liệu bạc 925, 19 mẫu trang sức Jemma trong bộ sưu tập dành cho ngày 20/10/2015 đều xoay quanh những vòng tròn, với vẻ chiếu sáng rực rỡ và đầy thách thức.

Jemma_PNJ_4


Tháng 10 đến,  chào mừng EM, cô gái của Jemma!

Ưu đãi: Từ ngày 10/10 – 25/10/2015, giảm giá lên đến 50% cho các mẫu trang sức thời trang và phụ kiện cao cấp; mua hai sản phẩm cùng một bộ: ưu đãi 7%; mua 03 sản phẩm trở lên cùng một bộ: ưu đãi 10%.

Click ngay http://bit.ly/jemma-30  để mua hàng online hoặc mua trực tiếp tại địa chỉ:

1. PNJ Bến Thành (172-174 Lê Thánh Tôn), Q. 1, TP Hồ Chí Minh

2. PNJ 159 Phan Đăng Lưu, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

3. PNJ 70 Trần Phú,  thành phố Đà Nẵng

4. PNJ Hội An, phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam

5. PNJ Ga quốc tế, sân bay Tân Sơn Nhất, TP Hồ Chí Minh


Các tin khác:
Áo dài 1,2 tỷ đồng do Thanh Hằng trình diễn lập kỷ lục Việt Nam
PNJ xác lập Kỷ lục Áo dài gắn hình tượng Phượng Hoàng bằng vàng lớn nhất Việt Nam
Đêm tỏa sáng tài năng của nữ doanh nhân Việt
Trang sức PNJ sẽ trình diễn trong Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam
PNJ đồng hành cùng cuộc thi "Tài năng nữ doanh nhân Việt 2015"