Trang sức PNJ sẽ trình diễn trong Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam

(PNJ) -  Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2015 - sẽ được tổ chức từ ngày 13 – 18/10/2015 tại Gem Center. Đây là năm thứ hai Vietnam International Fashion Week được tổ chức ở Việt Nam và năm nay những bộ sưu tập trang sức PNJ mới nhất sẽ được trình diễn tại sự kiện này bên cạnh những BST độc đáo của các nhà thiết kế uy tín trong nước và quốc tế.


IMG_9995-2

PNJ là một trong những đơn vị tài trợ cho Tuần lễ thời trang Viet Nam International Fashion Week 2015


Tại buổi họp báo được tổ chức vào chiều ngày 09/09/2015 tại Gem Center,  công ty Multimedia JSC và đơn vị đồng tổ chức là Tuần lễ thời trang FIDé Fashion Week và Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF)  đã chính thức công bố sự quay trở lại của Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week 2015.  Theo đó, Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2015 sẽ có 20 show diễn giới thiệu những bộ sưu tập ấn tượng nhất từ 12 nhà thiết kế, thương hiệu Việt Nam và 8 nhà thiết kế đến từ Pháp, Ý, Úc, Nhật Bản, Dubai, Indonesia. Trong số các show diễn, PNJ là nhãn hiệu trang sức vàng duy nhất của Việt Nam được mời tham dự. 

IMG_0182

Ban tổ chức chụp hình chung với các nhà thiết kế Việt Nam có show trình diễn


Mỗi nhà thiết kế đều có những thế mạnh và phong cách thiết kế riêng, hứa hẹn mang đến cho Tuần lễ thời trang Vietnam International Fashion Week 2015 những sắc màu thời trang thú vị.

Tiến sỹ Frank Cintamani – người sáng lập FIDé Fashion Week, đồng thời là Chủ tịch Hiệp hội thời trang cao cấp châu Á (ACF) cho biết: “Vietnam International Fashion Week 2014 đã rất thành công trong việc nâng tầm vị thế của thời trang Việt Nam trên bản đồ thế giới. Cùng với Công ty Multimedia JSC, năm nay, chúng tôi sẽ tiếp tục mang thời trang thế giới đến gần Việt Nam thông qua những thiết kế đặc sắc, sáng tạo của các NTK quốc tế tài năng nhất. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng rằng Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ tiếp tục là một trong những sự kiện thời trang lớn không chỉ tại Việt Nam mà còn trong khu vực và trên thế giới.”. 

IMG_0031


IMG_0045


IMG_0072


IMG_0106

Một số mẫu trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam trình diễn trong cuộc họp báo


Vietnam International Fashion Week  2015 sẽ mở màn vào đêm 14/10/2015 với các bộ sưu tập của nhà thiết kế (NTK) Việt Nam -  Phương My và NTK nổi tiếng đến từ nước Pháp - Julien Fournie.  Đặc biệt, Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ không chỉ dừng lại ở việc giới thiệu những BST ấn tượng trên sàn diễn, mà đây còn là chiếc cầu nối mở ra nhiều cơ hội hợp tác giữa thời trang Việt Nam và thế giới. Cụ thể Vietnam International Fashion Week 2015 sẽ đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa 2 NTK trẻ tài năng - 2 quán quân của chương trình Project Runway Việt Nam - NTK Hoàng Minh Hà và NTK Lý Giám Tiền với 2 NTK thời trang cao cấp của Pháp là Livia Stoianova & Yassen Samouilov dưới thương hiệu thời trang mang tên Ready Couture. 

PNJ sẽ tham gia trình diễn 40 bộ sưu tập trang sức vào đêm  thứ bảy 17/10/2015 và đêm chủ nhật 18/10/2015, được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV3.

trang_suc_vang_pnj


hinhanh-3


hinhanh-6


hinhanh-7

Một số mẫu trang sức PNJ sẽ được trình diễn


Vietnam Interantional Fashion Week 2015 hứa hẹn sẽ là một trong những sự kiện thời trang được mong chờ nhất trong năm 2015./.


Các tin khác:
Áo dài 1,2 tỷ đồng do Thanh Hằng trình diễn lập kỷ lục Việt Nam
PNJ xác lập Kỷ lục Áo dài gắn hình tượng Phượng Hoàng bằng vàng lớn nhất Việt Nam
Đêm tỏa sáng tài năng của nữ doanh nhân Việt
EM, tháng 10 và trang sức JEMMA
PNJ đồng hành cùng cuộc thi "Tài năng nữ doanh nhân Việt 2015"